Các công trình tòa nhà

Chọn Nhôm Kính Kỳ Nguyên - nhà thi công uy tín, công bằng, minh bạch

Tổng quan:

Trong bài viết này nhôm kính Kỳ Nguyên sẽ giới thiệu cho bạn các công trình tòa nhà bằng kính cường lực ấn tượng tại Việt Nam mang tính biểu tượng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Nụ hoa khổng lồ tại Đà Lạt

Quảng trường Lâm viên là biểu tượng của thành phố sương mù Đà Lạt. Đây cũng là công kính kiến trúc đỉnh cao với biểu tượng của khối bông hoa Dã quỳ và khối nụ hoa khổng lồ. Dự án này kéo dài tầm 6 năm kể từ khi khởi công vào năm 2009. Những con số ấn tượng của công trình nghệ thuật này với khối hoa dã quỳ cao 18m, diện tích trên 1.000m2 được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Đặc biệt là công trình nụ hoa với độ cao 15m và diện tích nụ hoa là 500m2. Hai công trình này sử dụng chất liệu hoàn toàn từ kính cường lực nhập khẩu từ Đức, Ấn Độ và Hàn Quốc. Nụ hoa này được ví như biểu tượng tình yêu mà bất cứ cặp đôi nào đặt chân đến Đà Lạt đều phải “ check-in”.

Nụ hoa Atiso khổng lồ tại Đà Lạt được thiết kế độc đáo

Khu giải trí Sky Walk 

Khu giải trí Sky Walk (Hà Nội) cũng là một trong những công trình kiến trúc sử phủ kính cường lực tiêu biểu của kiến trúc thành phố. Sky Walk là một đài quan sát được làm bằng kính chịu lực trong suốt và trang bị hệ thống máy ngắm đem tới cảm giác trải nghiệm mới mẻ và thích thú dành cho khách tham quan với độ cao 272m.

Đài quan sát Sky Walk nơi bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thủ đô

Tòa Tháp Bitexco

Tòa tháp tài chính Bitexco gồm 68 tầng với độ cao 262m và được hoàn thành vào tháng 11/2010. Tòa tháp này thiết kế mô phỏng biểu tượng búp sen. Ý nghĩa của tòa tháp tượng trưng cho sức sống và khát vọng của người Việt.

Tòa tháp được “thiết kế bằng hệ thống kính cường lực thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng”. Chất lượng của loại kính thiết kế tòa nhà này cực kỳ bền chắc: độ dài 28mm với 2 lớp kính dày 8mm mỗi bên và lớp khí cách âm, cách nhiệt dày 12mm ở giữa. Đây chính là tòa tháp có view tuyệt vời giúp ta quan sát Tp HCM với góc nhìn 360 độ.

Thiết kế ấn tượng của tòa tháp Bitexco

Tòa nhà kính cao nhất Việt Nam Landmark 81

Landmark 81 lọt vào top 10 tòa nhà cao nhất thế giới với chiều cao kỷ lục 461,3m, diện tích mặt sàn là 241.000m2. Lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống với dáng vẻ vươn lên mạnh mẽ gắn, Landmark 81 là biểu tượng tòa nhà mới tại Sài Gòn. Cả tòa tháp Landmark 81 được phủ kính Low-E có chịu lực tốt, truyền sáng tốt và đặc biệt cho tầm nhìn panorama không giới hạn tuyệt đẹp.

Landmark 81 thiết kế đỉnh cao biểu tượng của cuộc sống thịnh vượng

Tóm lại, qua các công trình tòa nhà kể trên có thể thấy kính cường lực góp phần lớn giúp thay đổi bộ mặt đô thị tại Việt Nam. Trong gia đình cũng vậy, kính cường lực giúp cho không gian sống của bạn mở rộng hơn và sang trong hơn.

Nhôm kính Kỳ Nguyên tin rằng trong tương lai các sản phẩm nhôm kính sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại thị trường nhà ở Việt Nam. Nhôm kính Kỳ Nguyên hy vọng sẽ có cơ hội được đồng hành cùng bạn trong thi công, thiết kế công trình nhà ở, trường học, bệnh viện,…