Vách dựng nhôm kính tòa nhà

Chọn Nhôm Kính Kỳ Nguyên - nhà thi công uy tín, công bằng, minh bạch

Tổng quan:

Vách dựng nhôm kính tòa nhà được thiết kế bằng chất liệu bền bỉ bao quanh các tòa nhà lớn và ít chịu tác động từ yếu tố thời tiết. Nhiều tòa lớn lựa chọn vách dựng nhôm kính vừa đảm bảo thẩm mỹ lại vừa chịu lực tốt. Những thông tin về vách dựng nhôm kính tòa nhà và các mẫu vách dựng nhôm kính sẽ được gửi đến trong bài viết này.

Vách dựng nhôm kính tòa nhà là gì?

Vách kính mặt dựng kính tòa nhà được cấu tạo từ hệ thống vách kính khổ lớn kết hợp với khung nhôm cao cấp. Vách kính có khổ lớn thường là kính dán an toàn, kính cường lực hoặc kính phản quang.

Hiện nay vách kính dựng nhôm được sử dụng phổ biến trong thiết kế tòa nhà văn phòng, showroom, trung tâm thương mại, biệt thự, khách sạn cao cấp,…không những đem tới vẻ sang trọng trong không gian sống mà còn mở ra tầm nhìn khoáng đạt, đa chiều cho các công trình.

Tối giản các khối bê tông, các kỹ sư đã khéo léo sử dụng vách dựng nhôm kính để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho các tòa nhà mang tới không gian thoáng đãng, ngập tràn cảm hứng và truyền năng lượng làm việc tích cực cho nhân viên.

Vách kính dựng nhôm dùng trong tòa nhà văn phòng

Cấu tạo vách dựng nhôm kính tòa nhà

Vách dựng nhôm kính tòa nhà nhìn chung sẽ có cấu tạo như sau:

– Phần khung: được làm từ các loại nhôm như nhôm Xingfa, nhôm Hyundai, nhôm Đông Á….và một số loại nhôm khác tùy thuộc vào nhu cầu của chủ công trình.

– Phần kính: có thể sử dụng kính dán an toàn, kính dán cường lực, kính cường lực hoặc kính phản quang tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như sự lựa chọn của từng chủ đầu tư.

– Vật tự phụ: các vật tư phụ như ốc, vít inox chống oxy hóa cao, keo Apollo kết cấu chịu thời tiết…

Mẫu vách dựng nhôm kính tòa nhà

Để giúp cho quý vị dễ dàng chọn được mẫu vách dựng nhôm kính tòa nhà ưng ý, nhôm kính Kỳ Nguyên sẽ giới thiệu bộ sưu tập vách dựng nhôm kính tòa nhà đẹp cho quý vị tham khảo. Mời quý vị cùng theo dõi.

Vách kính dựng nhôm mang tới sự sang trọng cho tòa nhà

 

Vách dựng nhôm kính dùng trong công trình khách sạn

Vách dựng nhôm kính bền bỉ trong điều kiện nắng nóng

Vách dựng nhôm kính tòa nhà tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Tóm lại, trên đây là những mẫu vách dựng nhốm kính đẹp được tổng hợp bởi nhôm kính Kỳ Nguyên. Nếu quý vị có nhu cầu lắp đặt vách dựng nhôm kính tòa nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0933 040 380.