Thi công vách kính cường lực Quận 1

Vách kính cường lực ngày càng được thay thế dần cho các chất liệu gỗ, bê tông, sắt trong thiết kế nhà ở, công ty, tòa nhà cao ốc,…Vậy quy trình thi công vách kính cường lực Quận 1 ra sao? Hãy cùng để nhôm kính Kỳ Nguyên giúp bạn trả lời qua bài viết này nhé.

Vách kính cường lực trong tòa nhà văn phòng

Các bước thi công vách kính cường lực Quận 1

Công đoạn thi công vách kính cường lực trải qua 7 bước chính, gồm có: 

Bước 1: Khảo sát công trình cần lắp đặt vách kính cường lực. 

Tiến hành đo đạc và ghi chép các số liệu về kích thước một cách chính xác để đảm bảo quá trình thi công được nhanh chóng.

Tiến hành đo kích thước kỹ lưỡng trước khi thi công

Bước 2: Thiết kế bản vẽ và duyệt thiết kế

Căn cứ vào các số liệu đã đo đạc được kiến trúc sư tiến hành thiết kế bản vẽ vách kính cường lực phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. 

Thiết kế bản vẽ chi tiết vách kính cường lực

Bước 3: Chuẩn bị vật tư và gia công khuôn bao

Sau khi gửi khách hàng bản thiết kế, sẽ thống nhất phương án chọn vật tư, gia công khuôn kinh và các vật tư phụ.

Bước 4: Kiểm tra độ bền của kính

Đây là bước quan trọng trước khi thi công. Kỹ thuật viên cần kiểm tra độ bền và các thông số kỹ thuật đảm bảo vách kính không lỗi. Trong quá trình thi công được nhanh chóng và an toàn.

Bước 5: Đo đạc lại kích thước

Lấy thước dây đo mép chôn bản lề sao cho phù hợp với vị trí vách kính. Việc đo đạc chính xác giúp cho vách kính lắp đặt đúng vị trí đảm bảo tính thẩm mỹ.

Bước 6: Tiến hành bắt vít khung cửa và tưởng

Sau khi kiểm tra độ bền của kẹp cần tiến hành bắt vít liên kết giữa khung cửa và tường nơi đặt vách kính. Vặn thật chặt các mối ốc viết. Kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng của vách kính để từ đó điều chỉnh thích hợp và chuẩn xác các ốc mối ốc vít sao cho đẹp nhất.

Bước 7: Bơm keo bọt nở

Bước cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ bơm keo bọt nở, khi keo khô hẳn sẽ phần keo bọt thừa và bả silicon. Vách kính được lắp đặt đảm bảo tính thẩm mỹ và sang trọng. Sau đó là khâu lau chùi kính cường lực sạch sẽ.

Giá thành thi công vách kính cường lực Quận 1 là bao nhiêu?

Mức giá thi công kính cường lực sẽ phụ thuộc vào chất lượng kính, độ dày kính và chất lượng tay vịn bằng gỗ hay inox,…Nhìn chung thì mức giá thi công kính cường lực sẽ bao gồm: giá nguyên vật liệu, diện tích kính lắp đặt, giá thợ thi công.

Để biết chính xác mức giá thi công vách kính cường lực quận 1, quý vị vui lòng liên hệ nhôm kính Kỳ Nguyên – đơn vị chuyên thiết kế thi công nhôm kính uy tín chuyên nghiệp theo hotline 0933 040 380. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Gọi tư vấn