Cửa kính chống cháy

Chọn Nhôm Kính Kỳ Nguyên - nhà thi công uy tín, công bằng, minh bạch

Tổng quan:

Kính cường lực chống cháy là gì?

Không giống với các loại kính cường lực thông thường mà kính cường lực chống cháy được tạo ra bằng kỹ thuật cao, giúp tăng cường độ bền nhiệt của kính nổi.

Kính chống cháy được sử dụng làm vách kính chống cháy, cửa sổ và cửa đi chống cháy, giúp khoanh vùng chống cháy lan, tăng cường khả năng quan sát để kịp thời thoát hiểm và sơ tán tài sản, ngăn ngừa các thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Tính năng chịu nhiệt, chịu lực, an toàn của kính chống cháy

  • Kính chống cháy chịu nhiệt độ lên đến 900-1000 độ c,
  • Ở nhiệt độ cao, tấm kính nguyên vẹn giúp ngăn chặn sự phát tán của ngọn lửa, khói, khí độc, giúp mọi người có thời gian để thoát hiểm.
  • Kính chống cháy chịu lực gấp 6-12 lần kính thường và gấp 1.5 -3 lần so với kính cường lực.
  • Kính chống cháy được coi là kính an toàn, các mảnh vỡ nhỏ, không gây sát thương

Tại Kỳ Nguyên, sản phẩm kính chống cháy đã được kiểm định chất lượng bởi Cục Cảnh Sát Phòng Cháy, Chữa Cháy và Cứu Nạn Cứu Hộ.

Chi tiết giấy kiểm định chất lượng của cục PCCC

Bảng thống kê 2 loại kính chống cháy trong số các loại mà Nhôm Kính Kỳ Nguyên hiện đang cung cấp: kính chống cháy 90 phút E90 & kính chống cháy 120 phút E120

Nếu có nhu cầu lắp đặt sản phẩm kính chống cháy, báo giá cửa chống cháy để bảo vệ an toàn, thì bạn hãy liên hệ Nhôm Kính Kỳ Nguyên chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Chúng tôi là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực nhôm kính hiện đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm ứng dụng bao gồm kính chống cháy, báo giá cửa chống cháy, mặt dựng, nhôm Xingfa, kính cường lực… và các sản phẩm khác là giải pháp toàn diện về nhôm kính cho Quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 0933 040 380 để được tư vấn miễn phí